Bí thư Thành uỷ TP. Hải Phòng thăm và chúc tết Dự án HH3, HH4 Đồng Quốc Bình, Hải Phòng

(Cập nhật: 15/2/2018)

Ngay trước thềm giao thừa đón năm mới Mậu Tuất 2018, Đồng chí Lê Văn Thành - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Hải Phòng cùng các Lãnh đạo địa phương đã có chuyến thăm và chúc Tết các công nhân tại công trường dự án khu chung cư HH3, HH4 Đồng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền đang được CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) tổ chức thi công xây dựng.

Đồng chí Lê Văn Thành tới thăm công trường đang thi công dự án HH3, HH4 

Đồng chí Lê Văn Thành kiểm tra và xem xét tiến độ, chất lượng thi công 

 

Đồng chí Lê Văn Thành trao quà Chúc mừng năm mới cho chủ đầu tư - CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH)

Ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch TCH trao quà chúc mừng năm mới tới các công nhân tại công trường 

Ông Lê Văn Thành tặng lì xì may mắn đầu năm cho đội ngũ của TCH, các nhà thầu, đơn vị giám sát

Sự quan tâm và động viên kịp thời và ý nghĩa nhân dịp đón xuân mới của Đồng chí Bí thư Thành uỷ cùng các Lãnh đạo, Sở ban ngành Thành phố sẽ là động lực quý báu để cán bộ nhân viên CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH), các đơn vị đối tác nhà thầu quyết tâm thực hiện tốt nhất kế hoạch về đầu tư, xây dựng. Sớm đưa dự án đi vào khai thác đúng tiến độ, góp phần xây dựng cuộc sống cho hàng nghìn hộ cư dân tại Thành phố Hoa Phượng sớm an cư lạc nghiệp.

 

 

Thông tin về dự án HH3, HH4:

HH3, HH4 là dự án xây dựng, cải tạo chung cư cũ, xuống cấp, nguy hiểm tại Phường Đồng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Dự án HH3, HH4 là một trong những dự án thuộc chương trình an sinh xã hội, chỉnh trang đô thị của Thành phố Hải Phòng đã được Chính phủ, Lãnh đạo và nhân dân hết sức đồng thuận ủng hộ. HH3, HH4 khi hoàn thành sẽ trở thành cặp chung cư 29 tầng, 01 tầng hầm và là nơi sinh sống lý tưởng cho 1.456 hộ gia đình. Các hạng mục đầu tiên đang được chuẩn bị và tiến hành thi công hết sức khẩn trương để kịp hoàn thành và bàn giao trong năm 2019.

 
Nguồn: TCH

 

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3