“Broker Meeting” lần đầu tiên được TCH tổ chức thành công

(Cập nhật: 19/11/2019)

Thứ Bảy ngày 16/11/2019 vừa qua, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (MCK: TCH) đã tổ chức thành công Hội nghị “Broker Meeting” tại Thành phố Hải Phòng. 40 Khách mời tham dự bao gồm quản lý, chuyên viên cấp cao và đội ngũ môi giới của các công ty chứng khoán SSI, VCSC, VPS, SHS, VCBS, VND, KB, MayBank Kimeng, Miare Asset, ACBS, Yuanta, Everest, SBS và ABS.

Sự kiện “Broker Meeting” được TCH tổ chức với mục tiêu kết nối kênh thông tin giữa Doanh nghiệp và các Broker – Các thành viên quan trọng của thị trường. Sự kiện bao gồm chương trình thăm những cơ sở hoạt động, những dự án bất động sản của Công ty. Qua đó, đem lại những thông tin và góc nhìn chân thực, cập nhật nhất về tình hình hoạt động, kế hoạch và chiến lược kinh doanh, những mục tiêu của năm và giai đoạn tiếp theo của Công ty.

Sau đây là một số tóm tắt và hình ảnh hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị “Broker Meeting” đã diễn ra thành công hết sức tốt đẹp:

7h00: Xe đưa đón đại diện các lãnh đạo, chuyên viên và Broker tới từ các Công ty Chứng khoán từ Hà Nội tới thành phố Hải Phòng xuất phát tại Dự án tổ hợp chung cư cao cấp và TTTM Golden Land và tháp tổ hợp đang trong giai đoạn cuối cùng hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng Gold Tower– 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân của TCH. Nhiều Broker tới từ Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã có mặt tại Hải Phòng trước đó.

9h00: Trên hành trình vào trung tâm Hải Phòng, đoàn ghé qua thăm quan Triển lãm Cánh Diều, nơi trưng bày hàng trăm xe đầu kéo thương hiệu International (Navistar) nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ của TCH đang chuẩn bị được đưa bán tới các đại lý trong toàn quốc. Trong quý vừa qua, công ty đã nhập lô xe lớn hơn 900 chiếc và hơn 1.100 xe tiếp theo đang trên hành trình về cảng Hải Phòng và Sài Gòn từ nay tới đầu năm 2020.

9h25: Đoàn ghé thăm công trình cụm chung cư HH1, HH3 HH3, HH4 nằm trên trục đường Lạch Tray, Phường Đồng Quốc Bình, TP. Hải Phòng. Dự án đã hoàn thành cất nóc vượt tiến độ hồi tháng 5/2019, các hạng mục còn lại đang được triển khai rất nhộn nhịp, phấn đấu sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên Đán.

9h40: Điểm đếm tiếp được Ban Lãnh đạo giới thiệu cho đoàn là bất động sản Hoàng Huy Mall (206 căn nhà thấp tầng, đang thi công sắp xong phần hạ tầng, dự kiến bán hàng và bàn giao từ tháng 5/2020). Kế bên là dự án tổ hợp chung cư, trung tâm thương mại Hoàng Huy Commerce nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp - cửa ngõ đẹp bậc nhất Hải Phòng hiện nay, nơi có hàng loạt dự án mới của các chủ đầu tư trong và ngoài nuwocs đang được xây dựng, đặc biệt dự án TTTM Aeon Mall đối diện đang được thi công sẽ tạo nên đòn bẩy cho bất động sản lân cận bao gồm hai dự án này của TCH.

10h00: Thăm quan dự án tổ hợp Trung tâm Thương mại và Căn hộ cao cấp tương lai của TCH. Khu đất có diện tích 1.2 ha nằm ở vị trí đắc địa tại con đường “Phố Tài chính của Hải Phòng” hứa hẹn sẽ đem lại giá trị và hiệu quả cực lớn cho TCH trong 2-3 năm tới. 

 

 

10h15: Dự án khu đô thị Pruksa Town tại An Dương, Hải Phòng (TCH nắm giữ gần 40% thông qua HHS - Công ty liên kết) là dự án nhà xã hội, được khởi công từ cuối năm 2015. Với thiết kế vô cùng hợp lý, quá trình xây dựng hiệu quả đã định hình nên một khu đô thị đẹp, hiện đại, tiện ích trên 1.500 hộ dân đáng sống nhất phía Tây thành phố Hải Phòng. Cũng như nhiều người lần đầu tới dự án, đều không nghĩ đây là một dự án nhà ở xã hội. Đơn giản vì TCH đã đầu tư một dự án chất lượng và quá đẹp!

Kế bên Pruksa Town đã hoàn thành toàn bộ và bàn giao cho khách hàng, Công ty đã được phê duyệt dự án và chuẩn bị đầu tư. Dự án có cấu trúc tương tự dự án Pruksa Town với quy mô là 3 ha nhưng ở vị trí đẹp hơn do nằm ở mặt đường giao thông của khu đô thị.

10h40: Đoàn ghé qua Trung tâm dịch vụ Hoàng Huy Auto - 3S với quy mô khoảng 5ha trên km 9 Đường 5 mới – An Dương, Hải Phòng. Trung tâm được điều phối bởi TCH và đội ngũ chuyên gia về dịch vụ, linh kiện xe đầu kéo International của Navistar đến từ Hoa Kỳ.

11h00: Tiết mùa thu mát mẻ là lý tưởng để dạo quanh dự án Hoàng Huy Riverside tọa lạc bên nhánh dòng sông Cấm đẹp thơ mộng. Các thành viên đoàn chỉ còn nhìn còn một vài hoạt động thi công hoàn thiện cuối cùng của dự án đang diễn ra. Nhiều hộ gia đình đã bắt đầu nhận bàn giao và chuyển về sinh sống và kinh doanh. Bởi thế, TCH cũng bắt đầu ghi nhận doanh thu một phần nhỏ từ dự án trong quý 2 năm tài chính vừa qua (1/7-30/9/2019).

12h00: Điểm đến cuối cùng trong chương trình buổi sáng là bất động sản Hoàng Huy New City của TCH tại huyện Thủy Nguyên, cách trung tâm thành phố chỉ 2km tính từ Nhà hát Thành phố nối liền qua cây cầu mới Hoàng Văn Thụ - Đây là cây cầu mới có kiến trúc độc đáo thu hút sự chú ý khắp cả nước thời gian qua. Hoàng Huy New City như một thành phố mới bên sông, có vị trí đắc địa nối liền với Trung tâm hành chính của Thành phố. Quy mô diện tích dự án là trên 65 ha và là dự án lớn nhất của TCH trong thời gian tới với tổng mức đầu tư lên tới 30 nghìn tỷ đồng. 

 

 

14h30: Hoạt động chương trình tiếp nối sau giờ ăn trưa và giao lưu giữa các thành viên, các Broker tời từ các Công ty Chứng khoán là cuộc gặp gỡ với Ban lãnh đạo của TCH tại Trụ sở chính của Công ty. Nội dung cuộc gặp gỡ xoay quanh nhũng chia sẻ, cập nhật tình hình hoạt động của công ty cũng như định hướng kinh doanh trong giai đoạn tới.

Các thành viên thị trường, Broker dành nhiều câu hỏi cho Ban Lãnh đạo TCH, thể hiện sự quan tâm về thị trường bất động sản Hải Phòng, kế hoạch phát triển các dự án và vấn đề nguồn vốn, quản trị hiệu quả dự án của TCH. Tất cả các nội dung này đều được Ban Lãnh đạo TCH giải đáp và cung cấp thông tin đầy đủ.

15h30: Hội nghị kết thúc, các thành viên thị trường, Broker cùng Ban Lãnh đạo TCH chụp ảnh lưu niệm.

Hội nghị Broker Meeting của TCH đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn các chương trình tiếp theo trong tương lai !

 

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3