Hoang Huy Group sẽ phân phối Đầu kéo Mỹ International tại Việt Nam

(Cập nhật: 20/5/2015)

Tháng 6/2015, Hoàng Huy sẽ chính thức phân phối sản phẩm Xe Đầu kéo Mỹ International tại Việt Nam.

 

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, xe tải, xe đầu kéo Mỹ đã đi vào tiềm thức của các tài xế, lái xe. Điều bất ngờ lớn nhất là lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, hãng xe Mỹ - International (Navistar) cùng CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Hoang Huy Group) công bố bắt tay thực hiện phát triển thị trường Việt nam. Sự kiện này mở ra cơ hội cho người tiêu dùng dễ dàng mua được các sản phẩm đầu kéo Mỹ chính hãng ngay tại Việt Nam.

 

 


International được biết tới là thương hiệu xe tải, đầu kéo nổi tiếng khắp thế giới của Hãng xe Mỹ - Navistar với  bề dày lịch sử hơn 110 năm. Các sản phẩm đầu tiên của International xuất hiện và sử dụng tại Việt Nam từ năm 1990 cho tới nay và khẳng định được chất lượng ở sức bền, tuổi thọ và những ưu việt như tiện ích, công nghệ hiện đại. Được khách hàng đánh giá hàng đầu về sức bền, kiểu dáng đẹp và tiết kiệm chi phí vận hành, nhưng rào cản lớn nhất là giá xe International có giá khá đắt. Một lý do bởi giá xe cao là vì lượng tiêu thụ xe còn khá khiêm tốn, điều này bắt nguồn từ việc xe chỉ được nhập nhỏ lẻ về Việt Nam mà chưa có một Tổng đại lý đủ năng lực phân phối xe với quy mô lớn. Nhìn về phía người tiêu dùng thì có lẽ lý do quan trọng hơn cả nhãn hiệu International chưa có đại diện tại Việt Nam đảm nhiệm nên việc hỏng hóc, sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng thay thế gặp nhiều khó khăn.

 

 


Hoang Huy Group vừa qua đã chính thức trở thành Đại lý Chính hãng của hãng xe Đầu kéo Mỹ International (Navistar) tại toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, Hoàng Huy sẽ cung cấp các sản phẩm đầu kéo Mỹ - xe tải International và đồng bộ các linh kiện thay thế, dịch vụ sửa chữa bảo hành cho các sản phẩm của hãng trong lãnh thổ Việt Nam.

Đặc biệt, Hoàng Huy còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng như lắp đặt đào tạo vận hành, tư vấn, cung cấp phụ tùng thay thế cũng như xử lý các vấn đề về cảm biến khí thải của Xe đầu kéo Mỹ vận hành phù hợp với tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam.  Các mẫu xe đầu kéo Mỹ được tập đoàn Navistar chuyển giao hoàn toàn cho Hoàng Huy về công nghệ vận hành, xử lý khí thải, thiết bị phần mềm sửa chữa, đọc lỗi,...

Đồng thời, các chuyên gia kỹ thuật người Mỹ từ chính nhà máy Navistar – Internaitonal sẽ đến làm việc tại Việt Nam để luôn đảm bảo kiểm tra các sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng cuối cùng. Hỗ trợ xử lý bộ cảm biến khí thải DPF, chế độ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng với công nghệ và kỹ thuật trực tiếp từ nhà máy. Tất các các công đoạn này sẽ được các chuyên gia người Mỹ trực tiếp quản lý điều hành.

 


Hoang Huy Group là đơn vị chuyên kinh doanh, phân phối xe tải tại Việt Nam. Hoàng Huy hiện đang là tổng đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu xe tải như xe tải của Trung Quốc. Với tiềm lực tài chính, bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối các phương tiện vận tải như xe tải, cùng hệ thống đại lý, đơn vị bán hàng của Hoàng Huy khắp toàn quốc, các sản phẩm xe tải Mỹ - International sẽ có cơ hội tới được tay của người tiêu dùng đã mong muốn sở hữu dòng xe chính hãng này từ lâu nay.

Trước mắt, ngay những ngày tháng 6/2015 tới, mẫu xe tải đầu kéo đầu tiên được Hoàng Huy phân phối sẽ là International Prostar, Transtar. Hiện các công đoạn cuối cùng về xây dựng hệ thống phân phối được  Hoàng Huy cơ bản hoàn thành. Các sản phẩm International sẽ sớm có mặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,.. và sau đó là triển khai trên toàn quốc.

 

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3