TCH: Bắt đầu bàn giao căn hộ Gold Tower

(Cập nhật: 17/12/2019)

Nằm trong chuỗi thương hiệu bất động sản Hoàng Huy, Gold Tower là dự án nội bật có có vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây Hà Nội. Cháy hàng ngay từ đầu mở bán và tiến độ thi công hiệu quả, tháp 33 tầng Hoàng Huy Gold Tower đang trong quá trình nhộn nhịp thi công các hạng mục hoàn thiện cuối cùng.

Ảnh tháp Hoàng Huy Gold Tower đang được hoàn thiện (đầu tháng 12/2019)

Không chỉ chủ các gian hàng thương mại, văn phòng mong muốn về sớm để triển khai mặt bằng kinh doanh. Trong tháng 11 và đầu tháng 12, TCH cũng đã bắt đầu bàn giao hơn 10 căn hộ giao thô đầu tiên cho khách hàng. Các căn hộ hoàn thiện sẽ được TCH thi công và bàn giao cho khách hàng vào các quý tới.

Nội thất căn hộ hoàn thiện Hoàng Huy – Gold Tower tinh tế, đẳng cấp

Hoàng Huy Gold Tower là toà tháp 33 tầng, toạ lạc tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Sở hữu vị trị đắc địa mặt đường Nguyễn Trãi tuyến đường huyết mạch của thủ đô, gần nút giao thông trọng điểm với đường vành đai 3, cách đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông vài bước chân, cùng với đó Gold Tower thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ thuận tiện di chuyển đến các khu TTTM, Trường học, bệnh viện, sân bay, bến xe… Gold Tower cao 33 tầng nổi, Toà tháp cao 33 tầng, 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng 58.000m2. Trong đó 7 tầng TTTM, 4 tầng văn phòng và 21 tầng căn hộ cao cấp và căn hộ khách sạn 5 sao

Hoàng Huy Gold Tower có vị trí và giao thông đắc địa và tiện ích bậc nhất

Gần 200 căn hộ cao cấp đẳng cấp, Thiết kế đa dạng diện tích từ 90 đến 130m2/căn, tối ưu hóa công năng 2-3 phòng ngủ đã được bán hết ngay từ ngày đầu mở bán. Mật độ 10 căn/sàn với 6 thang máy tốc độ cao thương hiệu Schindler (Thụy Sỹ), tương đương 7 người/thang giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Hàng trăm tích hợp tại Gold Tower như bể bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập Gym, Yoga, Spa, rạp chiếu phim CGV...

TCH tới nay đã đầu tư cho dự án Hoàng Huy Gold Tower trên 1.000 tỷ đồng. Dự án dự kiến sẽ đem về lợi nhuận hàng trăm tỷ cho TCH từ cuối năm tài chính 2019 và 2020.

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3