TCH: Hợp tác cùng Fission Group (Singapore) trong phát triển các dự án bất động sản

(Cập nhật: 8/1/2020)

Từ ngày 3-6/1/2020 vừa qua, Ông Melvin Poh – Giám đốc điều hành và chủ sở hữu Fission Group (Singapore) đã dành thời thăm thành phố Cảng Hải Phòng và làm việc cùng CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH).

Ông Melvin Poh có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản cho cả dự án tư nhân và Chính phủ. Hiện Ông là Giám đốc điều hành và là chủ sở hữu Fission Group và cùng em trai là đồng sáng lập Centra Group, một công ty phát triển bất động sản tại Singapore. Melvin Poh hiện đang đầu tư phát triển bất động sản không chỉ tại Singapore, mà còn tại Malayisa, Campuchia và đang có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm về bất động sản và xây dựng, Melvin Poh đặc biệt chuyên sâu trong quản trị, đàm phán liên quan tới lĩnh vực này. Melvin Poh có bằng danh dự về quản trị bất động sản và Thạc sỹ về Quản trị kinh doanh Đại học Quốc gia Singapore.

Từ 2018-2019, Fission Group và Centra Group đã đầu tư và phân phối hàng hàng loạt sản phẩm đẳng cấp tại Singapore với doanh thu lên tới cả trăm triệu USD.


Hai căn biệt thự tại Holland Grove Lane (Singapore) có giá trị 12 triệu USD/mỗi căn của Fisson Group.

Trong thời gian làm việc tại Hải Phòng, Melvin Poh dành nhiều thời gian thăm các dự án của TCH và trao đổi cùng Ban lãnh đạo TCH về tầm nhìn quy hoạch, thiết kế, giải pháp thi công nhằm nâng cao chất lượng dự án, đem đến cho các khách hàng, cư dân của TCH những dự án xanh, hiện đại, tiện ích, đẳng cấp. Ông cũng được đi thăm và khảo sát hoạt động cảng biển, sản xuất công nghiệp, đây chính là động lực đóng góp cho tăng trưởng thần kỳ của Hải Phòng trong những năm qua với tốc độ GDP tăng trên 16%Với phong cách trẻ trung, giản dị và con người của công việc, Melvin rất thân thiện và luôn say mê quan sát, tìm hiểu về con người, văn hoá Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng.

Một số hoạt động của Melvin Poh tại Hải Phòng:


Ghé thăm cảng nước sâu tại Lạch Huyện, Đảo Cát Hải, Hải Phòng.


Quan sát hoạt động các hệ thống cảng biển tại Hải Phòng.


Ghé thăm nhà máy sản xuất ô-tô Vinfast của tập đoàn Vingroup.


Khảo sát hoạt động của các TTTM tại Hải Phòng.


Ghé thăm công trường dự án Hoàng Huy Mall cho thấy tốc độ thi công nhanh và hiệu quả. Dự kiến TCH sẽ bàn giao vượt tiến độ trong năm 2020.


Ghé thăm dự án Hoàng Huy Riverside về tối lung linh ánh đèn.

Cùng tầm nhìn phát triển, Ban lãnh đạo TCH và Fission Group nhất trí cùng hợp tác trong đầu tư, phát triển các dự án của TCH tại Hải Phòng với mục tiêu mang lại cho các khách hàng, những cư dân tại thành phố Cảng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tiện ích, chất lượng hàng đầu.

 

(TCH)

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoang Huy International
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2