Thông điệp phát triển giai đoạn mới của Tài chính Hoàng Huy (TCH)

(Cập nhật: 13/2/2018)

Ngày 12/02/2018, tại Thành phố Hải Phòng, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm tài chính 2017 để thông qua một số nội dung quan trọng về kế hoạch kinh doanh.

Nhân sự kiện đầy ý nghĩa này, chúng tôi xin được đăng tải nguyên văn bài phát biểu của Ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch HĐQT về thông điệp phát triển giai đoạn mới của Công ty.

"Kính thưa toàn thể các quý vị có mặt trong khán phòng tham dự chương trình Đại hội đồng cổ đông của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) ngày hôm nay.

Trước hết, tôi thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, xin gửi tới toàn thể quý vị cổ đông lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa toàn thể quý vị,

Hoà trong xu thế tăng trưởng cao và năng động của kinh tế cả nước. Năm 2017, Thành phố Hải Phòng đã đạt được rất nhiều thành tựu kinh tế nổi bật. Theo Báo cáo số 341 của Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hải Phòng về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2017 thì tốc độ ăng trưởng kinh tế (GDP) đạt  mức cao kỷ lục 14,01%, đây cũng là mức cao nhất kể từ năm 1994 tính đến nay và là Thành phố có mức tăng trưởng cao nhất cả nước trong năm 2017. Bên cạnh đó, nhóm ngành công nghiệp – xây dựng cũng tăng trưởng vượt trội đạt 19,98%, kim ngạch xuất khẩu đạt trên 6,3 tỷ USD, tăng 22,18%.

Kinh tế thành phố chuyển dịch cơ cấu mạnh mẽ, chuyển dần sang tăng trưởng hài hòa giữa chiều rộng và chiều sâu, ngày càng có nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nước và quốc tế đến đầu tư, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đón đầu những vận hội và thời cơ mới, thời gian qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) đã triển khai những kế hoạch và giải pháp mang tính chiến lược để sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới 2018 – 2023.

Thứ nhất, công ty đã khẳng định thành công vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe đầu kéo Mỹ International của Mỹ. Điều này không chỉ thể hiện ở sản lượng bán hàng và thị phần liên tục tăng trưởng ở mức cao mà xe đầu kéo Hoàng Huy International đã trở thành thương hiệu không thể thiếu trong lựa chọn của người khách hàng. Việc ký kết thoả thuận hợp tác thương mại kinh doanh xe trong 10 năm với hãng xe Mỹ Navistar với trị giá 1,8 tỷ USD dưới sự chứng kiến của các nguyên thủ hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ; cũng như việc đầu tư mở rộng hệ thống các trạm dịch vụ 3S, và đặc biệt việc đầu tư Trung tâm dịch vụ trưng bày sản phẩm ô tô tại khu vực Cánh Diều, Thành phố Hải Phòng với quy mô 37 hecta là sự khẳng định về định hướng phát triển chuyên nghiệp và dài hạn trong lĩnh vực kinh doanh xe tải của Công ty.

Thứ hai, trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản tại Hà Nội và Hải Phòng. Với sự bền bỉ trong nhiều năm qua, Công ty đã khẳng định vững chắc thương hiệu bất động sản Hoàng Huy ở cả phân khúc nhà ở thương mại và đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội, đóng góp cho sự phát triển đồng bộ quy hoạch, chỉnh trang đô thị của Thành phố Hải Phòng.

Không chỉ dừng lại ở các dự án đơn lẻ, tới nay, Công ty đã sẵn sàng cho việc đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn, chất lượng cao, phù hợp với xu thế tiêu dùng. Tính tới thời điểm hiện nay, công ty đang thực hiện đầu tư 5 dự án bất động sản gồm 1 dự án tại Hà Nội và 4 dự án tại Hải Phòng với tổng quy mô vốn đầu tư trên 5.000 tỷ đồng. Với đầy đủ những yếu tố thiên thời địa lợi đang hội tụ, có thể nói, đây là thời điểm không thể thuận lợi hơn để TCH đầu tư vào thị trường bất động sản Hải Phòng, hướng tới thành Tập đoàn hàng đầu trong phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt tại địa bàn Thành phố trong thời gian tới

Kính thưa quý vị cổ đông,

Hai năm 2018-2019 là giai đoạn đầu trong kế hoạch 5 năm 2018- 2023, hướng tới những bước chuyển mình quan trọng trong quá trình phát triển ở tầm vóc mới của Công ty.

Ngày hôm nay, Công ty tổ chức chương trình Đại hội hội đồng cổ đông để xin ý kiến cổ đông thông qua một số nội dung quan trọng. Công ty mong muốn lắng nghe và nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các quý cổ đông để thực hiện tốt nhất những kế hoạch và chiến lược trong giai đoạn mới.

Trước khi kết thúc bài phát biểu, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các quý vị cổ đông không quản ngại thời gian những ngày cuối năm để tham dự chương trình Đại hội ngày hôm nay.

Xin chúc toàn thể quý vị và gia đình đón một năm mới Mậu Tuất an khanh, thịnh vượng và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn !".

 

Video : 10 sự kiện dấu ấn của TCH trong năm 2017

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3