TCH: Khai trương Trung tâm Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và đào tạo xe đầu kéo International

(Cập nhật: 16/12/2016)

TCH: Khai trương Trung tâm Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và đào tạo xe đầu kéo International

 

TP. Hải Phòng, ngày 6/12/2016: CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) và hãng xe Navistar, Hoa Kỳ tổ chức Lễ khai trương Trung tâm hỗ trợ Dịch vụ sửa chữa và đào tạo Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Á cho các dòng xe đầu kéo International.

Nhiệm vụ của Trung tâm trước hết là đễ hỗ trợ các hoạt động sửa chữa xe cũng như đào tạo về hoạt động cung ứng dịch vụ, linh kiện cho các đại lý của TCH. Hơn thế nữa, Trung tâm còn được mở rộng và thu hút các hoạt động đào tạo cho các đại lý của hãng xe tải đầu kéo International trong toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Á.

Trung tâm sẽ được điều phối bởi TCH và đội ngũ chuyên gia về dịch vụ và linh kiện của Navistar đến từ Mỹ làm việc trực tiếp tại TCH và Việt Nam.  Và theo kế hoạch, hàng năm sẽ có 4 khóa đào tạo về kỹ thuật chia đều cho mỗi quý, và 2 khóa hướng dẫn bán hàng chuyên về linh kiện hai lần một năm do Giám đốc linh kiện khu vực Dubai phụ trách.

Việc hợp tác cùng Navistar để thiết lập một Trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và đào tạo cho một khu vực rộng lớn Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Á là một bước tiến của Hoàng Huy trong việc thiết lập vị thế trung tâm trên bản đồ ngành xe tải trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương

Lễ cắt băng Khai trương Trung tâm

 

Ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch TCH và Ông Saleh Award– Giám đốc linh kiện - dịch vụ hãng International đích thân đón chào khách mời tham quan Trung tâm 

 

Các khách mời tham quan Trung tâm

 

 

Phóng viên gặp gỡ và trao đổi với đại diện hãng xe International, Ông Saleh Award– Giám đốc linh kiện - dịch vụ hãng International 

Chuyên gia International chụp ảnh cùng nhân sự của TCH

 

 

Tin tức khác

Hoang Huy Real Estate
Hoàng Huy Real Estate 1
Hoàng Huy Real Estate 2
Hoang Huy Auto
Hoàng Huy Auto 2
Hoàng Huy Auto 3
Hoàng Huy Auto 1
Hoang Huy Finance
Hoang Huy Finance 2
Hoang Huy Finance 1
Hoang Huy Finance 3